Posted by : Hò Nhật Nhí Thứ Hai, 28 tháng 5, 2012

Ngày hội khách hàng 2012 - Cùng Đất Xanh gắn kết bền lâu

Ngày 19/05/2012 Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội khách hàng 2012 - Cùng Đất Xanh gắn kết bền lâu” tại Nhà hàng Him Lam, số 234 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Ngày hội thu hút hơn 700 khách mời là những đối tác, khách hàng thân thiết và nhà đầu tư đã đồng hành cùng Đất Xanh suốt thời gian qua. Đặc biệt, trong ngày hội khách hàng hơn 100 đất nền dự án Gold Hill đã được phân phối thành công đến khách hàng.

Đất Xanh luôn đề cao mục tiêu tạo ra sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, rất nhiều đối tác, nhà đầu tư và khách hàng đã lựa chọn Đất Xanh để hợp tác lâu dài. Điều này chứng tỏ Tập đoàn Đất Xanh đã tạo được niềm tin cho khách hàng. Uy tín của thương hiệu và chất lượng của sản phẩm đã nâng cao vị thế của Tập đoàn Đất Xanh trên thị trường bất động sản.
Sảnh tiệc và không khí ngày hội.

Để tri ân sự gắn bó của các đối tác, nhà đầu tư và khách hàng của Đất Xanh trong thời gian qua, Đất Xanh đã tổ chức Ngày hội khách hàng 2012 và dành cho khách mời tham dự cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn như: Xe Air Blade, TV LCD, Tủ lạnh Sharp, Dàn máy Samsung, Điện thoại di động,… và phiếu ưu đãi khi mua các dự án: Sunview, Phú Gia Hưng và Gold Hill residences. Ngoài ra, để đáp lại sự quan tâm của khách hàng đối với phân khúc đất nền tại Trảng Bom, Đồng Nai, Tập đoàn Đất Xanh đã giới thiệu đến những khách hàng tham dự cơ hội đầu tư khu dân cư Gold Hill. Hơn 100 đất nền khu dân cư Gold Hill chào bán đã được khách hàng giao dịch thành công.

Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt

Một khách hàng đã vui vẻ chia sẻ: “ Khi được mời tới tham gia Ngày hội khách hàng của Đất Xanh tôi rất háo hức, đến đây lại càng cảm thấy vui hơn khi được chứng kiến sự chuẩn bị chu đáo của Đất Xanh từ khâu đón tiếp đến trang trí sảnh tiệc rất đặc trưng, chưa kể chương trình ca nhạc độc đáo và còn được bốc thăm nhiều phần quà hấp dẫn. Tôi rất ấn tượng về ngày hội và thích cách hoạt động chuyên nghiệp của Đất Xanh”
Ông Nguyễn KhánhHưng - Phó TGĐ Tập đoàn Đất Xanh phát biểu tại lễ ngày hội khách hàng

Tại ngày hội, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh ông Nguyễn Khánh Hưng, phó tổng giám đốc tập đoàn đã phát biểu cảm ơn sự đồng hành gắn bó của các đối tác, nhà đầu tư và khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Đất Xanh trong suốt thời gian qua. Có được vị thế và thương hiệu như ngày hôm nay một phần lớn nhờ vào niềm tin và sự ủng hộ của các đối tác, nhà đầu tư và đông đảo khách hàng.  Đồng thời, Ông Nguyễn Khánh Hưng cũng mong muốn trong thời gian tới vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ về mọi mặt của khách hàng. 
Đại diện khách mời phát biểu

Đại diện các đối tác và khách mời tham gia ngày hội, Anh Phong một nhà đầu tư đến từ Đồng Nai đã phát biểu chia sẻ: “Một trong những điểm khiến tôi trở thành khách hàng thân thiết của Đất Xanh đấy chính là cách phục vụ. Nhân viên Đất Xanh luôn tạo cho chúng tôi cảm giác hoàn toàn tin tưởng vào cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình cũng như sự hiểu biết rất sâu sắc về sản phẩm mà họ chào bán. Bất kỳ thắc mắc nào của tôi về sản phẩm, phương thức thanh toán, tính pháp lý,…tôi đều được giải đáp rất rõ ràng và thuyết phục. Tôi thực sự rất ấn tượng về cách thức bán hàng của Đất Xanh. Đất Xanh đã tổ chức các lễ mở bán quy mô để khách hàng được tham gia giao dịch một cách công bằng và minh bạch nhất. Tất cả các thông tin về dự án và sản phẩm đều được công khai trong các lễ mở bán tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình”.
Chương trình văn nghệ

Ngày hội đã khép lại với dư âm tốt đẹp trong lòng các đối tác, nhà đầu tư và khách hàng. Tất cả khách mời có mặt đều thể hiện sự gắn bó lâu dài với Đất Xanh, họ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn Đất Xanh trong chặng đường tiếp theo. Bởi vì đến với Đất Xanh khách hàng không chỉ có được cơ hội sở hữu bất động sản tốt mà còn được phục vụ một cách nhiệt tình và chu đáo.
Thu Hiền
Một số hình ảnh về ngày hội khách hàng 

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Popular Post

Google+ Followers

Lượt truy cập

Được tạo bởi Blogger.

- Copyright © Blog Ping Nhà Đất 25 - Designed by Mr Nhật Phạm