Posted by : Hò Nhật Nhí Thứ Hai, 16 tháng 7, 2012

Dự Án: CĂN HỘ 19 CỘNG HÒA PLAZA
CĂN HỘ HOÀN THIỆN NGAY TRUNG TÂM QUẬN TÂN BÌNH
MỞ BÁN 6 CĂN ĐẸP NHẤT
1.Vị trí chiến lược, ngay trung tâm quận Tân Bình
Dự án nằm ngay trung tâm quận Tân Bình với ba mặt tiền đường: Cộng Hòa – Lê Trung Nghĩa – C18, chúng ta chỉ mất5 phút để tới sân bay Tân Sơn Nhất và 15 phút để tới trung tâm thành phố. Bên cạnh những thuận lợi về giao thông, Căn hộ 19 Cộng Hòa còn là nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội: khu vui chơi cho trẻ em, thư viện và trung tâm thương mại
Là trung tâm của các công trình công cộng như: Maxi Mark Cộng Hòa, Etown, sân bay Tân Sơn Nhất, ngân hàng… trong bán kính 2km.
Với đài phun nước và khuôn viên cây xanh, chung cư 19 Cộng Hòa tạo thành một khối kiến trúc đồng bộ, hài hòa với thiên nhiên. Các căn hộ đều có ban công tạo sự thoáng mát, đón được ánh sáng và gió trời tự nhiên.
 Dự án căn hộ cao cấp Cộng Hòa Plaza được phân chia thành 3 khu chức năng hiện đại:
Tầng trệt + lững + Tầng 2: khu thương mại - dịch vụ - văn phòng – thư viện
Tầng 3 – 18: khu căn hộ căn hộ, mỗi căn đều có 2 mặt thoáng nhìn về toàn cảnh trung tâm TP.HCM
Thông tin chi tiết liên hệ:
Chủ đầu tư công ty cổ phần Phú Túc Việt
19 A Cộng Hòa, tầng trệt, tòa nhà Scetpa, P12, Q Tân Bình, HCM
Hotline: Mr. THÀNH ĐÔ - 0919 410 869
 


Chung cư 19 Cộng Hòa Nơi hiện thực hóa giấc mơ của bạn”


 Được đầu tư bởi Công ty cổ phần Phú Túc Việt và Binh đoàn 16, Chung cư 19 Cộng Hòa là dự án được xây dựng với chất lượng tốt nhất, thiết kế hiện đại nhất nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu an cư của người dân.

Công trình nằm ngay trung tâm quận Tân Bình với ba mặt tiền đường: Cộng Hòa – Lê Trung Nghĩa – C18, chúng ta chỉ mất 5 phút để tới sân bay Tân Sơn Nhất và 15 phút để tới trung tâm thành phố. Bên cạnh những thuận lợi về giao thông, Chung cư 19 Cộng Hòa còn là nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội: khu vui chơi cho trẻ em, thư viện và trung tâm thương mại.

Với đài phun nước và khuôn viên cây xanh, chung cư 19 Cộng Hòa tạo thành một khối kiến trúc đồng bộ, hài hòa với thiên nhiên. Các căn hộ đều có ban công tạo sự thoáng mát, đón được ánh sáng và gió trời tự nhiên.

Vị trí vô cùng thuận lợi
 

CHUNG CƯ 19 CỘNG HÒA tọa lạc tại số 19 đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM với ba mặt tiền đường Cộng Hòa - Lê Trung Nghĩa - C18.

CHUNG CƯ 19 CỘNG HÒA  nằm ngay trung tâm quận Tân Bình, chỉ mất 15 phút để tới trung tâm thành phố.

Chỉ mất 2 phút để tới siêu thị Maximark, 5 phút để tới sân bay Tân Sơn Nhất.

Chi tiết căn hộKhi mua căn hộ tại Chung cư 19 Cộng Hòa, quý khách được hỗ trợ phương thức thanh toán thành 9 đợt và theo tiến độ xây dựng với chi tiết như sau:

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Popular Post

Google+ Followers

Lượt truy cập

Được tạo bởi Blogger.

- Copyright © Blog Ping Nhà Đất 25 - Designed by Mr Nhật Phạm