Posted by : Hò Nhật Nhí Thứ Hai, 16 tháng 7, 2012

Ứng dụng Phong thuỷ vào cuộc sống để có một không gian hài hoà, một môi trường tươi sáng và hướng tới một cuộc sống bình an các bạn cũng nên quan tâm tới những cái "KHÔNG" trong Phong thuỷ.


Không được thờ Quan Âm và Quan Đế (Quan Vân Trường) cùng một nơi hay đối diện nhau.


Không được đặt bàn thờ gia tiên cao hơn bàn thờ Thần, Tiên. Nên đặt bên dưới.

Không nên chọn loại bàn ăn có hình tam giác và nhiếu góc cạnh và tránh bày chiếu thẳng với cửa ra vào.

Không được kê bể cá cảnh đối diện với bếp nấu, vì sẽ gây xung khắc Thuỷ (bể cá) và Hoả (bếp nấu).
 


Không được kê bể cá cảnh dưới tượng thần tài, tam đa, như vậy sẽ làm tổn hao tài lộc vì phạm câu "Chính Thần Hạ Thuỷ".


Không để đầu giường bị nắng chiếu vào, trong phong thuỷ đầu giường bị nguồn sáng mạnh chiếu vào gọi là "Hung quang". Sẽ gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy, các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới "số đào hoa" của bạn.


Không để đầu giường hướng vào gương lớn, sẽ ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái.

Không để đầu giường hướng thẳng ra toa lét, bạn đã phạm phải "Hung vi". Do toa lét luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng.

Không để đầu giường nằm dưới xà, dầm, trong phong thủy gọi là "hung hình". Dầm ngang nằm bất kỳ bên trên nơi nào của giường đều ảnh hưởng tới sức khỏe của bộ phận đó. Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan.

Không để đầu giường không kê sát vào đâu cả, bạn sẽ khó được sự giúp đỡ, dễ sinh tiêu cực và thường có cảm giác cô đơn, trống trải, uể oải trong mọi công việc.

Không để cây trồng trong nhà, bất kỳ bộ phận nào của cây bị chết hoặc héo úa cũng sẽ ảnh hưởng đến quan hệ giữa các thành viên và với đối tác bạn hàng, nên loại bỏ những cây cối chết hoặc héo úa đi.

Không để phía trước sau trồng nhiều cây âm có nhiều rễ, cây leo hoặc có củ, nên trồng những cây dương tính như tre trúc.

Không để xà nhà nằm ngang căn phòng, rất bất lợi cho quan hệ cũng như tình cảm, sự hưng thịnh khó lâu dài nên để tượng Phật di lặc cười hoặc treo đôi sáo trúc ở hai bên đầu xà.

Không để đường đi thông phía trước ra sau nhà, bất lợi cho quan hệ trong công ty, nhân viên hay thay đổi di chuyển, tài lộc khó tụ, nên dùng bình phong che chắn hoặc thay đổi vị trí.

www.sanphamnhadat.com - Theo Phong thủy Đông Phương

CÔNG TY CP ĐT&PT ĐẤT XANH TÂY BẮC

Đ/C: 70 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM.
Hotline: 0919 410 869 – NGUYỄN THÀNH ĐÔ
( SẢN PHẨM THẬT – GIÁ TRỊ THẬT )
Để cùng trải nghiệm thực tế và cùng tham quan dự án.
Click để xem chi tiết: www.sanphamnhadat.com

TAG: nhà đất bình dươngnha dat binh duongđất nền bình dươngdat nen binh duongnhà dất đồng nainha dat dong naiđất nền đồng naidat nen dong naiđất xanh tây bắccăn hộ sài gòn giá rẻcan ho gia ređất sổ đỏđất nền dự ánphong thủyđất quận 9 giá rẻđất nền làng đại học quốc giabình nguyên residencegold hill residenceđất nền sân golfđồng naibình dươngđường vành đaisan baysiêu xethị trường vàngchứng khoánmua bán nhà đấtđịa ốctin tức bất động sản,chung cưnhà mặt phốcăn hộnhà trong ngõđất ởbiệt thựliên kếmặt bằngnhà xưởngtrang trạiđất thổ cưBánđấtnềndựántạichuyển nhượngmuabán,nhàđấtbán đất nền dự ánbáncănhộchung.Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Popular Post

Google+ Followers

Lượt truy cập

Được tạo bởi Blogger.

- Copyright © Blog Ping Nhà Đất 25 - Designed by Mr Nhật Phạm